TRIỂN LÃM CỦA CÔNG TY CPC - METALEX HỒ CHÍ MINH 2019

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH  Jade M-Tech  xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của Công Ty CPC (CHIEFTEK PRECISION Co., LTD)   tại  Triền lãm Metalex  Hồ  Chí Minh 2019.

Tại triển lãm , CPC đã giới thiệu tới Quý khách hàng dòng thanh trượt dẫn hướng (thanh trượt vuông), Ironless Linear Motor, Magnetic Encoder, Motor Servo Driver..

Các sản phẩm 100% Made in Taiwan với chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp và đảm bảo tiêu chuẩn, thanh trượt vuông được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Bosch Rexroth-Đức, ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất tự động.

Một số hình ảnh tại triển lãm Metalex Hồ Chí Minh 2019 (10-12/10/2019)

  (Chủ tịch Công Ty CPC và Giám Đốc Công Ty Jade M-Tech)

Một lần nữa với vai trò là Đại Lý Phân Phối cho Thương Hiệu CPC tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm của Công Ty CPC.

Công Ty CPC và  Jade M-Tech  luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

Tất cả mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm thanh trượt của CPC . Xin Quý Khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

Distributor: Công Ty TNHH Jade M-Tech

Địa chỉ: LÔ TT3-9,KHU ĐẤT KẸT THÔN YÊN NỘI, PHƯỜNG LIÊN MẠC , QUẬN BẮC TỪ LIÊM , THÀNH PHỐ HÀ NỘI ( GẦN NHÀ VĂN HÓA THÔN YÊN NỘI ).

VPĐD tại HCM: 163/50 AN DƯƠNG VƯƠNG, P. AN LẠC, Q. BÌNH TÂN, HỒ CHÍ MINH

Tel: 024. 2260.0605

Email: service@jadem-tech.com

 Website: http://jadem-tech.com/